Kinh doanh: (+84) 287 300 3887
|
Kỹ thuật: 090 270 2208
Tiếng việt Tiếng việt 

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì TTBYT

>>Việc nhanh chóng kiểm tra và khắc phục các sự cố của thiết bị y tế đối với việc cứu chữa cho bệnh nhân và tạo uy tín của bệnh viện là điều vô cùng quan trọng.

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì thiết bị y tế các đơn vị y tế

Sửa chữa board

Olympic luôn xác định việc bảo hành, bảo trì và sửa chữa thiết bị là một trong những công việc ưu tiên. Việc này giúp khắc phục kịp thời hư hỏng các trang thiết bị y tế để luôn đảm bảo quá trình sử dụng các trang thiết bị luôn an toàn và phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân và bệnh viện. Hơn thế nữa, việc bảo trì thường xuyên là điều kiện cần thiết giúp tránh khỏi những rủi ro có thể xảy đến và kéo dài tuổi thọ và khả năng hoạt động của các thiết bị y tế.

Để hướng tới và phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng, Công ty đã và đang cung cấp nhiều gói dịch vụ linh hoạt như bảo dưỡng định kỳ theo năm, bảo dưỡng một lần theo yêu cầu riêng,... và sẽ tiếp tục xây dựng thêm nhiều giải pháp mới phù hợp với mọi nhu cầu, điều kiện của Quý Khách hàng.

Đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tận tâm trong vận hành, bảo trì, sửa thiết bị y tế và được đào tạo thường xuyên về các thiết bị mới, hiện đại.

Quy trình rõ ràng giúp khách hàng nắm rõ được vấn đề của máy cũng như tiến độ sửa chữa thiết bị. Tuân thủ chặt chẽ các quy trình kiểm tra, sửa chữa.

Tin tức
Copyright © 2021 - Công Ty TNHH Khoa Học Và Kỹ Thuật Olympic. All rights reserved.
Gọi ngay
Chat facebook messenger
Chat zalo
Google map