Kinh doanh: (+84) 287 300 3887
|
Kỹ thuật: 090 270 2208
Tiếng việt Tiếng việt 

Giới thiệu về Olympic Medical

GIỚI THIỆU

       Công ty TNHH Khoa học & Kỹ Thuật Olympic được thành lập vào năm 2013, là Công ty hoạt động trong lĩnh vực y tế chuyên cung cấp các thiết bị y tế công nghệ cao như: chẩn đoán hình ảnh, thiết bị phòng mổ, thiết bị phòng xét nghiệm, sản nhi, ENT, vật lý trị liệu,… Là nhà nhập khẩu và cung cấp thiết bị y tế, hóa chất, vật tư tiêu hao, linh kiện y tế cho các cở sở y tế: Bệnh viện, Trung Tâm y tế, Phòng khám, các đơn vị nghiên cứu khoa học về ngành y và nha khoa, các đơn vị giảng dạy và huấn luyện,...đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

        Olympic tự hào là một trong những đối tác quan trọng của các nhà cung cấp, nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới về thiết bị y tế đạt các tiêu chuẩn FDA, CE, ISO,.. trên thế giới như ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á,…
Đến nay, Olympic đã mở thêm Cửa hàng Vật Tư – Thiết Bị Y Tế Olympic Medical chuyên cung cấp vật tư - thiết bị y tế gia đình, bệnh viện, phòng khám và các cở sở y tế khác,…

Khai trương Cửa Hàng Vật Tư – Thiết Bị Y Tế Olympic Medical

Tên chính thức: CÔNG  TY  TNHH  KHOA  HỌC  VÀ  KỸ THUẬT OLYMPIC

Trụ sở: 110/26 - 110/28 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ VPGD: 28/36/17 Lương Thế Vinh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0312346451                    
Email: info@olympicmedical.com.vn      Website: www.olympicmedical.com.vn
Điện thoại: (028) 7300 3887
Fanpage: www.facebook.com/OlympicST


TẦM NHÌN

Hướng tới mục tiêu trở thành đối tác quan trọng của các nhà cung cấp, nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới.

Cung cấp trang thiết bị, chất lượng cao và dịch vụ, hậu mãi tốt nhất tới Quý Khách Hàng. 

Với phương châm “Lấy khoa học kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng”, không ngừng phát triển và đổi mới, cung cấp sản phẩm với công nghệ tiên tiến và dịch vụ tốt nhất nhất đến khách hàng.

Công ty chúng tôi hy vọng sẽ trở thành công ty cung cấp giải pháp toàn diện về y tế để phục vụ tốt nhất cho ngành y tế Việt Nam


SỨ MỆNH

Không ngừng phát triển và đổi mới, đưa các sản phẩm với công nghệ tiên tiến và dịch vụ tốt nhất nhất đến khách hàng. 

Nâng cao sức khỏe cộng đồng và góp phần vào sự phát triển nền y tế.


GIÁ TRỊ CỐT 

Giá trị Olympic được định hình và phát triển nhằm phục vụ những con người và tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi là: Nhân viên, Khách hàng, Đối tác và Cộng đồng:

Ngay từ khi thành lập đến nay, Olympic nỗ lực không ngừng để mang những sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến và dịch vụ tốt nhất nhất đến khách hàng.

Cùng phát triển song hành với lợi ích của khách hàng, hợp tác với các đối tác tiềm năng để xây dựng lên những giá trị bền vững, cùng nhau lớn mạnh, phát triển.

Chúng tôi luôn tâm đắc “Chất lượng là sự bảo đảm cao nhất đối với uy tín của khách hàng”. Với thế mạnh của mình, chúng tôi hy vọng rằng trong một tương lai gần, Công ty Olympic sẽ trở thành một đối tác truyền thống của Quý khách hàng với tư cách là một người bạn, một nhà cung cấp thiết bị y tế có giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

 

"Chinh phục khác hàng bằng tình yêu thương và sự tử tế"

________________________________________________

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của quý khách hàng!

 
Tin tức
Copyright © 2021 - Công Ty TNHH Khoa Học Và Kỹ Thuật Olympic. All rights reserved.
Gọi ngay
Chat facebook messenger
Chat zalo
Google map